►Quý vị có thể Donate cho Cao Thế Toàn vào tài khoản paypal: [email protected]
►ĐĂNG KÝ KÊNH Cuộc Sống Thành Nam: (
►Facebook:
►Tweeter:
► Thông tin góp ý xin gửi về [Email]: [email protected]
► Điện thoại/zalo liên hệ: Thế Toàn: 0899818235
===============================================
Cuộc Sống Thành Nam là chuyên mục do Ths.Cao Thế Toàn lập nên nhằm mục đích chia sẻ đến kiều bào nước ngoài về cuộc sống tại Nam Định và các địa phương trên cả nước, những khoảnh khắc đời thường, những hình ảnh sinh hoạt trên đường phố Nam Định và các địa phương, những món ăn dân dã và những thiên đường mua sắm. Để những ai khi đi xa có dịp nhớ về quê hương, nhớ thời còn là học sinh, nhớ thời ở quê, nhớ những hàng quán xưa và nay và nhớ về những quán cafe quen thuộc ở quê nhà, của một thời để nhớ. Đồng thời qua đó giúp cho người Việt hải Ngoại, du khách nước ngoài có thể phân biệt được sự khác nhau giữa quê hương xưa và nay.
Quý anh chị, cô chú có thể đăng ký kênh Cuộc Sống Thành Nam tại đây: ( để xem về cuộc sống Nam Định, đường phố Nam Định và các địa phương khác, món ăn đường phố, trung tâm mua sắm, các khu chợ và những hình ảnh đời thường của con người Việt Nam.
#caothetoan, #monngon, #cuocsongthanhnam
===============================================
Tham quan quán ăn ngon nhất Hòa Lạc

Cảm ơn tất cả QUÝ VỊ đã xem video của em, hãy chia sẻ và đăng ký để ủng hộ kênh Cuộc Sống Thành Nam của em nhé! ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU VIDEO MỚI: (

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here