Nhắc đến nhà thuốc Y học cổ truyền ở TP. Huế, ai cũng đều nghĩ ngay tới nhà thuốc Ngô Quý Thích, tại số 157 Trần Hưng Đạo. Được thành lập đến nay đã hơn 60 năm, đây là nhà thuốc gia truyền nổi tiếng lâu đời, với uy tín và chất lượng hàng đầu. Ngoài cơ sở ở địa chỉ trên, nhà thuốc Ngô Quý Thích còn có một cơ sở sản xuất tại 16 Phan Văn Trường, TP.Huế.

Chủ nhà thuốc hiện nay là Lương Y Đa khoa Ngô Quý Thích (71 tuổi), người đã có 50 năm kinh nghiệm về nghề Y dược cổ truyền. Năm 2000, theo Thông tư 13 của Bộ Y tế, các địa phương được phép chuẩn hóa Lương Y và Lương dược. Ông Ngô Quý Thích đã đi học và sau khi đủ điều kiện, ông được Sở Y tế cấp giấy chứng nhận là Lương Y Đa khoa Ngô Quý Thích, được khám bệnh, kê đơn và bốc thuốc.

Mặc dù là một nhà thuốc y học cổ truyền nhưng mọi hoạt động ở đây đều rất chuyên nghiệp. Bệnh nhân khi đến khám đều được lấy số thứ tự khám bệnh như bệnh viện. Từ chủ nhà thuốc đến dược sĩ đứng quầy đều rất niềm nở, tư vấn tận tình, coi người bệnh như người nhà.

Điều đặc biệt ở nhà thuốc này, đó là ngoài bán thuốc, chủ nhà thuốc sẽ trực tiếp thăm khám và kê đơn cho các bệnh nhân. Chính vì vậy, người bệnh càng yên tâm hơn khi mua thuốc tại đây. Hiện tại, mỗi ngày nhà thuốc tiếp đón khoảng 200-300 lượt khách đến thăm khám và mua thuốc.

Thế mạnh của Lương Y Ngô Quý Thích là các bệnh về phong thấp như đau thần kinh tọa, an thần tĩnh tâm, những người bệnh bị mất ngủ. Nhiều bệnh nhân đã qua được cơn hiểm nghèo nhờ tay nghề và chữ “Tâm” mà lương Y luôn gìn giữ. Có trường hợp một khách hàng bị phong thấp, tê bại chân tay bị bệnh viện trả về, nhưng qua nhà thuốc, được lương y Ngô Quý Thích thăm khám và kê đơn đã có thể trở lại cuộc sống bình thường.

Một trong những điều phải kể đến khi nhắc đến nhà thuốc Y học cổ truyền Ngô Quý Thích chính là việc nghiên cứu và cho ra thị trường thành công 10 sản phẩm Đông Y được nhiều người tin dùng.

Ngoài những sản phẩm do chính nhà thuốc sản xuất, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm tại nhà thuốc. Lương Y đã cho nhập các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe, trong đó có Khớp An Plus, giúp hoạt huyết, mạnh gân xương, hỗ trợ giảm các triệu chứng đau nhức xương, thoái hóa khớp. Thật bất ngờ, nhiều bệnh nhân sau khi được khám và sử dụng Khớp An Plus đã có cải thiện rất tốt. Hầu hết trong số họ đều quay trở lại nhà thuốc để mua sản phẩm này.

Sản phẩm Khớp An Plus có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, với các thành phần như ngũ gia bì, cỏ xước, địa liền,… có tác dụng rất tốt với những người bị đau nhức xương khớp. Sản phẩm đã có giấy chứng nhận đầy đủ của Bộ Y Tế, nên nhà thuốc rất yên tâm khi nhập về bán.

Khớp An Plus hiện đang được bán rất chạy tại nhà thuốc Ngô Quý Thích. Trong thời gian tới, bằng tâm huyết của mình, nhà thuốc Y học cổ truyền này sẽ tiếp tục đưa đến những sản phẩm chất lượng cho người dùng.

Để tìm hiểu sản phẩm Khớp An Plus và được tư vấn bệnh lý đau nhức xương khớp, bạn có thể gọi đến tổng đài miễn cước 1800 6907 hoặc truy cập website:

Để mua sản phẩm Khớp An Plus – Tốt khớp, khỏe xương, tăng cường vận động, bạn có thể chọn 2 hình thức mua hàng sau:
1. Đặt mua Khớp An Plus online :
2. Tìm mua Khớp An Plus tại nhà thuốc gần bạn nhất :
Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Công dụng của sản phẩm có thể đến nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Đừng quên đăng ký kênh:

11 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here