Su-dung-ghe-massage

Ai cũng biết ghế massage rất tốt cho sức khỏe, nhưng không phải dùng càng nhiều càng tốt đâu. Các chuyên gia sức khỏe cho rằng, máy massage cách sử dụng ghế massage tốt nhất là dùng trong 15 – 30 phút mỗi ngày. Sử dụng ghế massage nhiều không tốt, vì sao?

 Su-dung-ghe-massage

Mỗi ngày nên sử dụng ghế mát xa bao nhiêu phút ?

Đầu tiên là những vấn đề về tâm lý. Nhiều người dùng ghế massage toàn thân đã thừa nhận mình sản sinh ra suy nghĩ phụ thuộc vào chiếc ghế đa năng này, bất kỳ khi nào mệt mỏi, ghế massage toàn thân căng thẳng hay ốm yếu đều tìm đến ghế massage để nghỉ ngơi. Dần dần điều này hình thành một nếp nghĩ xấu, khiến người dùng không chủ động tìm kiếm niềm vui trong cuộc sống nữa.

Thay vì tham gia các hoạt động thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe, gặp gỡ bạn bè hoặc đi đâu đó giải trí, chúng ta “bầu bạn” với thiết bị sức khỏe tuyệt vời này.
Thứ hai, đó là ảnh hưởng tiêu cực đến cơ thể.

Ghế massage có tác dụng chính là gối massage giá bao nhiêu tác động lên các cơ, nhóm cơ, lâu ngày khiến chúng bị chảy nhão. Ngoài ra vùng da khi tiếp xúc với các thiết bị có thể bị sưng đỏ do ảnh hưởng từ lực xoa bóp của máy, xương khớp cũng từ đó mà bệ rạc.

 Su-dung-ghe-massage-ba-nhieu-phut

Ghế massage dù có đa năng thế nào thì cũng chỉ là một thiết bị máy móc, máy massage chúng chỉ làm theo lệnh yêu cầu của chúng ta. Do đó, tác động tốt hay xấu là do cách sử dụng ghế massage của mỗi người.

Theo lời khuyên của các chuyên gia, bạn chỉ nên sử dụng ghế massage tầm 20 đến 30 phút/lần trong ngày và nhiều nhất là 2 lần trong 1 ngày. Đây chính là thời gian “vàng” giúp bạn cảm nhận trọn vẹn những tinh hoa mà ghế massage đem lại cho sức khỏe, sử dụng một cách hợp lý ghế massage sẽ phát huy hết những công dụng giúp cải thiện sức khỏe một cách tối ưu. Bạn không nên ngồi ghế massage quá lâu và quá nhiều vì sẽ khiến cơ thể bị phụ thuộc vào ghế, dẫn đến những biến chứng về sức khỏe không đáng có. Dấu hiệu nhận thấy khi ngồi ghế massage quá lâu là cơ thể trở nên mệt mỏi, đau nhức, hệ thần kinh căng thẳng, nhịp thở nhanh. Chúng ta cần sử dụng ghế massage một cách thật thông minh và hợp lý để tránh trường hợp phản tác dụng.

Xem thêm: Những điều cần biết về cấu tạo ghế massage toàn thân

Cách sử dụng ghế massage tốt nhất – Mang lại hiệu quả cao khi sử dụng

Để ghế massage toàn thân Lifesport phát huy được tất cả các công dụng của mình, bạn nên lắng nghe một vài góp ý dưới đây: Thăm khám bác sĩ để biết thể trạng của mình có phù hợp với việc sử dụng ghế massage hay không.

Trước khi sử dụng cần tìm hiểu kỹ cách sử dụng ghế massage, các chức năng, sử dụng tư thế nằm/ngồi để không bị ảnh hưởng xấu đến cấu trúc xương, khớp.

Thời gian sử dụng ghế massage tốt nhất là từ 15 – 30 phút/lần, ghế massage toàn thân giá bao nhiêu nếu cơ thể mệt mỏi quá có thể dùng 2 lần/ngày. Sau đó vẫn cần kết hợp với chế độ tập luyện thể lực cũng như chế độ dinh dưỡng hợp lý.

 Cach-su-dung-ghe-massage-tot-nhat

Xây dựng lối sống lành mạnh để luôn cảm thấy vui vẻ, mạnh khỏe từ bên trong.

Luôn ghi nhớ: Không chỉ là một công cụ để thư giãn chứ không phải để chữa bệnh, do đó không nên lạm dụng.

Nếu đang sử dụng mà thấy xuất hiện các dấu hiệu bất thường, hãy dừng sử dụng ngay lập tức và hỏi thêm ý kiến chuyên gia, đệm massage giá rẻ bác sĩ  để biết cách sử dụng ghế massage tốt nhất trong trường hợp của bạn. Biết đâu những cảm giác thoải mái mà ghế massage đang mang lại cho bạn chỉ là giả, việc lạm dụng chúng mới đang khiến bạn âm thầm mắc các bệnh xấu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here