ghế massage

Hướng dẫn sử dụng ghế mát xa Elip thư giãn tốt nhất là điều cần thiết cho những ai đang có ý định mua ghế mát xa. Chúng ta nên làm và không làm gì để sử dụng ghế mát xa tốt nhất. Tránh việc thiếu hiểu biết sẽ không mang lại kết quả cho cả người và ghế.

Ghế mát xa giúp chúng ta rất nhiều trong việc giảm căng thẳng stress, làm giảm các cơn đau nhức, giúp cho máu huyết lưu, kinh mạch lưu thông hơn. Nhưng hầu hết mọi người chỉ biết sử dụng những chức năng đơn giản mà không tìm hiểu hết các tính năng được cài đặt sẵn trong máy. Hãy cùng Elipsport tìm hiểu về các cách hướng dẫn sử dụng ghế mát xa Elip để được thư giãn cùng các hiệu quả tuyệt vời khác nhé!

ghế massage

Ghế massage ELIP Urani

1. Điều chỉnh ghế mát xa phù hợp với cơ thể của bạn

Ghế mát xa đã được khảo sát và thiết kế dựa trên chiều cao trung bình của người dân Việt Nam là chính. Do đó sẽ có 1 số trường hợp ngoại lệ là người có cơ thể nhỏ hay quá khổ so với ghế mát xa. Ví dụ như chân bạn không chạm tới được phần mát xa của con lăn dẫn đến là việc mát xa cho bàn chân không đạt được hiệu quả tốt nhất.

Chính vì thế bạn đừng quá lo lắng, chỉ cần bạn hiểu rõ cách điều chỉnh ghế massage với chức năng là Manual trên bảng điều khiển. Bạn sẽ có thể điều chỉnh vị trí cho phần chân với 1 lực mạnh hay nhẹ, chọn cách mát xa mà bạn cảm thấy phù hợp nhất.

2. Sử dụng ghế mát xa trong trang phục thoải mái không mang các phụ kiện kim loại

Khi chúng ta sử dụng ghế mát xa Elip, bạn nên chọn những trang phục nhẹ nhàng, thoải mái sao cho cơ thể được thả lỏng. Đồng thời bạn cần tránh những trang phục có các phụ kiện kim loại có sắc nhọn để tránh làm hư hại đến da ghế hay hiệu quả mát xa không cao. 

Để chuẩn bị tốt cho quá trình mát xa, bạn hãy chọn cho mình một tư thế, tâm thế thật thoải mái. Điều này nó giúp cho bạn cảm nhận hiệu quả, hay thư giãn được thư thái hơn. Đặc biệt hơn, với tư thế thoải mái bạn cũng tạo điều kiện cho các cảm biến gắn trên các con lăn ghế mát xa dễ dàng nhận diện 1 cách chính xác các huyệt đạo trên người sử dụng. Nó giúp cho chất lượng của việc mát xa đạt hiệu quả tuyệt đối.

ghế massage

Ghế massage Elip Rhodi

3. Các thời điểm bạn không nên sử dụng ghế mát xa

Bạn không nên sử dụng ghế mát xa khi bạn đang đói hoặc vừa mới ăn no. Khi bạn đang bị sốt hay gặp những vấn đề bất thường về sức khỏe. Hay với những người đang say rượu hoặc mất đi ý thức tự chủ. Lưu ý rằng những phụ nữ có thai, người mới trải qua các phẫu thuật về xương khớp, hay người đang sử dụng các loại thiết bị máy móc trong cơ thể không nên sử dụng ghế massage. Bạn phải tham khảo kỹ ý kiến của bác sỹ trước khi bạn sử dụng ghế mát xa Elip nhé.

4. Chăm sóc ghế mát xa thường xuyên và theo định kỳ

Sau khi chúng ta kết thúc 1 quá trình mát xa, bạn đừng quên tắt máy, lau chùi vệ sinh thường xuyên và định kỳ để nâng cao hơn về chất lượng, tuổi thọ của ghế.

ghế massage

Ghế massage toàn thân ELIP Nobel

Khi vệ sinh hàng ngày, bạn nên dùng khăn mềm, nhẹ nhàng để lau trên bề mặt da giúp lấy đi bụi bẩn và mồ hôi cơ thể bạn còn sót lại sau quá trình mát xa. Nếu bạn dự định không sử dụng ghế mát xa trong một thời gian dài, bạn nên dùng tấm phủ chuyên dụng trùm lại cho ghế để bảo quản tốt hơn. Cụ thể hơn thì các bạn có thể xem những bước hướng dẫn cách tự bảo quản ghế mát xa tại nhà cho mình do chuyên viên Elipsport hướng dẫn.

Khi bạn cần chăm sóc vệ sinh 1 cách chuyên sâu hơn, định kỳ là 6 tháng, bạn hãy gọi đến trung tâm bảo hành 18006854 để được các nhân viên của hãng hỗ trợ cho việc bảo dưỡng máy móc và vệ sinh da ghế. Hãy cùng Elipsport cùng xem qua các dòng sản phẩm của ghế mát xa Elip. Sử dụng chiếc ghế mát xa đúng cách thì không hề khó. Hy vọng rằng với những lưu ý trên sẽ giúp các bạn phát huy được công dụng tối đa sức mạnh của ghế mát xa nâng cao hơn chất lượng ghế và kéo dài thêm tuổi thọ ghế mát xa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here