Chào các anh chị gần xa trên mọi miền tổ quốc, các anh chị đang ghé thăm trang web:ChuaThoatViDiaDem.org là đang tìm phương pháp hay một bài thuốc chữa trị làm sao cho khỏi triệt để bệnh thoái hóa đốt sống và khớp gối, đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm, gai đôi cột sống mà không bị tái phát lại.

Lợi ích của việc đắp chữathoái hóa đốt sống và khớp gối, đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm, gai đôi cột sống bằng thuốc Nam gia truyền
Đặc biệt đắp thuốc ngoài da có thể sử dụng cho phụ nữa có thai, người gặp các vấn đề về tim mạch, tiểu đường, dạ dày, người đang điều trị thuốc uống cho các loại bệnh khác.
Đắp thuốc ngoài da không gây tác dụng phụ và các vấn đề về dị ứng thuốc, nguy cơ đau bao tử, suy thận, tich nước, giòn xương… như dùng thuốc Tây

Đắp chữathoái hóa đốt sống và khớp gối, đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm, gai đôi cột sống bao lâu thì khỏi?
Trong một liệu trình đắp thuốc (môt tháng) đầu tiên có thể cảm nhận rõ rệt tác dụng của thuốc trên cơ thể người bệnh.
Hiệu quả của thuốc có thể nhiều hay ít, nhanh hay chậm tùy thuộc vào thể trạng, cơ địa và thời gian bị mắc bệnh, có người cảm nhận thấy hiệu quả từ lá đắp đầu tiên.

Lưu ý:
Tuy nhiên với các bệnh nhân đã trải qua phẫu thuật hoặc sử dụng quá nhiều thuốc uống, thuốc tiêm thì tác dụng của thuốc đắp chữa thoái hóa đốt sống và khớp gối, đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm, gai đôi cột sống sẽ gặp phải những hạn chế nhất định do khả năng hấp thụ thuốc bị giảm so với bệnh nhân khác.

Bệnh nhân có thể tự đắp thuốc tại nhà không?
Do thuốc chữa chữa thoái hóa khớp gối, thoái hóa xương khớp đã được bào chế thành dạng bột nên bệnh nhân có thể tự đắp tại nhà bằng những thao tác đơn giản theo hướng dẫn.
Mọi dụng cụ cần thiết nhà thuốc đã hỗ trợ tặng kèm đầy đủ trong 1 liệu trình .
Luôn có nhân viên tư vấn hỗ trợ kịp thời giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình đắp thuốc chữa thoái hóa đốt sống và khớp gối, đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm, gai đôi cột sống

Tôi bệnh nặng nên hoàn cảnh khó khăn có cơ hội để đắp thuốc chữa thoái hóa đốt sống và khớp gối, đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm, gai đôi cột sống không?
Nhà thuốc Đông y Trần Vượng miễn phí đắp thuốc trị các bệnh về xuông khớp như chữa thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, thoái hóa khớp gối, gai, vôi, đau thần kinh tọa vào các ngày thứ 7, chủ nhật hằng tuần tại địa chỉ:
110/5/8 Tỉnh Lộ 2,Tổ 5,Ấp Xóm Đồng,Xã Tân Phú Trung,Huyện Củ Chi ,TP HCM.
(Gần ngã tư hồ văn tăng với tỉnh lộ 2, ngã tư bàu đá)
Tư vấn chữa khỏi thoái hóa khớp gối nhờ bài thuốc đắp gia truyền:
Hotline: 096 1810 045 – 0961 810 046
Website:

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here