Người bệnh suy tim, tim mạch nên lựa chọn sản phẩm đã được chứng minh hiệu quả và được thử nghiệm trên lâm sàng bởi chuyên gia như Ích Tâm Khang. Dưới đây là tư vấn của Gs. Phạm Gia Khải cho 1 trường hợp cụ thể.
Câu hỏi: Suy tim làm ảnh hưởng trầm trọng tới chất lượng sống, nên việc làm giảm các triệu chứng khó thở, ho, phù, đau thắt ngực là nhu cầu cấp thiết của họ. Vì vậy, ngoài thuốc điều trị, nhiều người bệnh mong muốn sử dụng thêm sản phẩm hỗ trợ có thể cải thiện được tình trạng này. Gs có cho rằng khi lựa chọn những sản phẩm hỗ trợ, người tiêu dùng cần chọn những nhãn hàng uy tín đã được khẳng định bằng các nghiên cứu lâm sàng hoặc các nghiên cứu được tạp chí quốc tế công tế không ạ?
Gs. Khải trả lời:
Một sản phẩm được nghiên cứu và được tạp chí quốc tế công nhận cũng không khắt khe lắm. Tuy nhiên, khi một tài liệu được đăng tải trên 1 tạp chí quốc tế thì tài liệu đó bắt buộc phải được cơ quan hay nhiều cơ quan chức năng có thẩm quyền kiểm tra bằng công trình khoa học và khi kiểm tra bằng công trình khoa học chứng minh rằng có giá trị, hiệu quả thì sản phẩm đó mới có thể được lưu hành nhưng mà lưu hành với điều kiện thầy thuốc phải theo dõi bệnh nhân. Sản phẩm đó phải được các cơ quan chức năng công nhận, còn nếu không được y tế công nhận không nên sử dụng.
————————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh #suytimvaphuongphapdieutri để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh tim mạch, suy tim:
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về các bệnh tim mạch, bạn có thể gọi tới số 0964.781.912 – 0983.103.844 để được tư vấn
Website:
Facebook:
#benhsuytim #suytim #ichtamkhang#dieutrisuytim #dieutribenhsuytim

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here