CÁCH KHIẾN QUẦN ÁO CŨ TRÔNG THẬT SÀNH ĐIỆU VỚI NHỮNG THỦ THUẬT BẤT NGỜ NÀY

Đôi khi cứ mặc sành điệu thật tốn kém dù cho có một số thương hiệu sản xuất hàng loạt quần áo và bán chúng với giá thấp, nhưng không dễ mà theo kịp và cũng rất đắt đỏ. Vì vậy, để giúp bạn trông luôn thời trang và đẹo nhất, tôi sẽ chỉ bạn cách tái sử dụng quần áo cũ thành những món đồ mới. Tôi cũng sẽ chỉ bạn cách tạo kiểu và tự làm giày từ đầu với đường may đơn giản.
Bạn có thể tái chế quần jean cũ thành một chiếc ghế đẹp cho chuyến đi. Chỉ cần gắn chúng lại bằng ghim rồi nhét đầy lõi gối vào. Sau đó, gắn 5 chiếc quần như thế thành vòng tròn và xong.
Bạn cũng có thể tái sử dụng quần jean thành ốp điện thoại dễ thương để bảo vệ điện thoại của bạn.
Tôi cũng sẽ chỉ bạn cách cắt quần jean cũ thành các dải dài, tết ​​và khâu chúng lại với nhau để tạo nên thảm tắm mềm mại.

Dấu thời gian:
0:07 – Ghế jean tự làm
2:19 – Túi xách tự làm dễ thương
4:33 – Cách tái sử dụng quần jean cũ
6:52 – Cách tạo màu cho quần jean
8:30 – Những bức tranh quần jean tuyệt vời
10:04 – Giá để đồ jean tuyệt vời
12:16 – Váy jean xinh xắn
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký

Soi Sáng trên Youtube:

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

27 COMMENTS

  1. 😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😍😍😍😍😍😍😜😍😍😍😜😍😍😍😜😜😜😜😜😜😜

  2. 👍👍👍👍👍Me gusta mucho sus Videos te amo mucho mi tableta en rojo de mi hermana ando bien de mi brazo sopa de arroz nomás soy trucos y no me sale pero no sé cómo se hacen los Videos de ahí y como ustedes son todo muchos dibujos, sólo que yo soy loca con mi perrito pero no no puedo entonces por favor lo podemos hacer o cómo me puedes enseñar como hacer un poquito de pleito por favor por favor por eso son como son muchas cosas lo que sí no sé lo que uno

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here